CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Phấn nụ, hơn cả Mỹ phẩm ngoại

Quỳnh Như – 19/01/2018

Sau khi dùng phấn nụ một thời gian, mình thấy da sạch và sáng hơn hắn. Ưu điểm là phấn nụ kiềm đầu rất tốt cũng như không hề bắt nắng. Phấn nụ vừa là giải pháp kinh tế hiệu quả đối với những ai muốn sở hữu làn da đẹp lại không mất quá nhiều tiền đầu tư nhưng các loại mỹ phẩm ngoại hiện nay.

Phấn nụ bà Tùng

Đỗ Thị Thu Thắm – 14/12/2016

Cảm ơn phấn nụ bà Tùng. Mình đã dùng được khoảng 2 năm và cảm nhận thấy phấn nụ quá tuyệt vời. Da mình không bị nám, trắng mịn và căng mặc dù mình đã có tuổi rồi. Cảm ơn phấn nụ Bà Tùng. Chúc phấn nụ ngày càng phát triển.

Cảm ơn phấn nụ Bà Tùng

Quỳnh Trâm – 25/08/2015

Tôi dã dùng thử son dưỡng môi của phấn nụ Bà Tùng. Thấy rất tốt, môi khô được cải thiện khá nhanh, sắc môi trở nên hồng hơn, mềm mại. Chúc phấn nụ Bà Tùng luôn giữ vững thương hiệu và chất lượng của mình,để đem lại cho người phụ nữ nét đẹp tự nhiên , không gây hại cho da. Chúc phấn nụ Bà Tùng ngày càng phát triển.

Phấn Nụ rất tốt

Nguyễn Thị Thanh Dung – 13/05/2015

Em là Dung, chỉ mới sử dụng Phấn Nụ thôi nhưng e thấy Phấn Nụ rất tốt và hiệu quả! da mát và mịn lắm! e chúc Phấn Nụ ngày càng phát triển và cải thiện hơn nữa.

Phấn nụ trị mụn

Thanh Hương – 03/03/2014

Em đã dùng dc vài năm và cảm thấy rất tốt, vì da mặt đỡ mụn và sẹo hẳn đi so với lúc đầu sử dụng, hiện tại chỉ còn tương đối ít

Rất cảm ơn Phấn nụ bà Tùng

Nguyễn Hoàng Mỹ Tiên – 05/11/2013

Nói thật lúc đầu dùng là do mình thấy thành phần của phần từ thiên nhiên, thêm nữa mình tin vào nguồn gốc của phấn nụ, thứ 3 là mình ủng hộ hàng VN và mình đúng! Mình dùng 4 tháng rồi, rất thích và da mình không bị ăn nắng dù mình hay chạy rong ngoài đường.

Cảm nhận sau khi dùng phấn nụ

Vũ Thị Dung – 10/07/2013

Hiệu quả thấy rõ nhất sau khi dùng phấn nụ đó là chỉ trong thời gian ngắn sẽ thấy hết nhờn hẳn trên mặt, da mặt sáng hơn, mịn hơn. Mặt bị sẹo thì những chỗ sẹo đó bị tróc da ra, cồi mụn cứng và dễ nặn hơn. Da mình vốn dễ bị lên mụn nếu sd sản phẩm lung tung nhưng dùng phấn nụ thì k bị sao cả!

Trị mụn hiệu quả

Nguyễn Thị Bích Ngoc – 13/06/2013

Mình bị mụn dị ứng nổi thành từng mảng nhưng từ khi sử dụng sản phẩm mụn đã gom cồi và nặn ra không làm độc, vì da mình rất dễ kích ứng nên mình đã kiên trì sử dụng, cám ơn PHẤN NỤ BÀ TÙNG.

Cảm nhận sau khi dùng phấn nụ!

Thu – tp HCM – 29/01/2013

Nếu dùng bộ mỹ phẩm điều trị thì chỉ có tác dụng điều trị. Sản phẩm chăm sóc da và trang điểm có tác dụng làm sáng da, giúp da mặt mịn màng, sáng đẹp.