Cảm nhận khách hàng
(*) Bắt buộc nhập
Họ và tên*
Email:*
Tiêu đề:*
Nội dung:*
Mã bảo vệ:*
Refresh
  Gửi


Phấn nụ, hơn cả Mũ phẩm ngoại
Quỳnh Như - 19/01/2018
Sau khi dùng phấn nụ một thời gian, mình thấy da sạch và sáng hơn hắn. Ưu điểm là phấn nụ kiềm đầu rất tốt cũng như không hề bắt nắng. Phấn nụ vừa là giải pháp kinh tế hiệu quả đối với những ai muốn sở hữu làn da đẹp lại không mất quá nhiều tiền đầu tư nhưng các loại mỹ phẩm ngoại hiện nay.
phấn nụ bà Tùng
Đỗ Thị Thu Thắm - 14/12/2016
Cảm ơn phấn nụ bà Tùng. Mình đã dùng được khoảng 2năm và cảm nhận thấy phấn nụ quá tuyệt vời. Da mình không bị nám, trắng mịn và căng mặc dù mình đã có tuổi rồi. Cảm ơn phấn nụ bà Tùng. Chúc phấn nụ ngày càng phát triển.
Cảm ơn phấn nụ Bà Tùng
Quỳnh Trâm - 25/08/2015
Tôi dã dùng thử son dưỡng môi của phấn nụ Bà Tùng. Thấy rất tốt, môi khô được cải thiện khá nhanh, sắc môi trở nên hồng hơn, mềm mại. Chúc phấn nụ Bà Tùng luôn giữ vững thương hiệu và chất lượng của mình,để đem lại cho người phụ nữ nét đẹp tự nhiên , không gây hại cho da. Chúc phấn nụ Bà Tùng ngày càng phát triển.
Phấn Nụ rất tốt
nguyễn thị thanh dung - 13/05/2015
em là Dung, chỉ mới sử dụng Phấn Nụ thôi nhưng e thấy Phấn Nụ rất tốt và hiệu quả! da mát và mịn lăm! e chúc Phấn Nụ ngày càng phát triển và cải thiện hơn nữa.out
phấn nụ trị mụn
Thanh Hương - 03/03/2014
em đã dừng dc vài năm và cảm thấy rất tốt, vì da mặt đỡ mụn và sẹo hẳn đi so với lúc đầu sử dụng, hiện tại chỉ còn tương đối ít
Rất cảm ơn Phấn nụ bà Tùng
Nguyễn Hoàng Mỹ Tiên - 05/11/2013
Nói thật lúc đầu dùng là do mình thấy thành phần của phấn từ thiên nhiên, thêm nữa mình tin vào nguồn gốc của phấn nụ, thứ 3 là mình ủng hộ hàng VN và mình đúng! Mình dùng 4 tháng rồi, rất thích và da mình không bị ăn nắng dù mình hay chạy rong ngoài đường.
Cảm nhận sau khi dùng phấn nụ
Vũ thị dung - 10/07/2013
Hiệu quả thấy rõ nhất sau khi dùng phấn nụ đó là chỉ trong thời gian ngắn sẽ thấy hết nhờn hẳn trên mặt, da mặt sáng hơn, mịn hơn. Mặt bị sẹo thì những chỗ sẹo đó bị tróc da ra, cồi mụn cứng và dễ nặn hơn. Da mình vốn dễ bị lên mụn nếu sd sản phẩm lung tung nhưng dùng phấn nụ thì k bị sao cả!
trị mụn hiệu quả
Nguyễn Thị Bích Ngoc - 13/06/2013
mình bị mụn dị ứng nổi thành từng mảng nhưng từ khi sử dụng sản phẩm mụn đã gom còi và nặn ra không làm độc, vì da mình rất dễ kích ứng nên mình đã kiên trì sử dụng, cám ơn PHẤN NỤ BÀ TÙNG
Cảm nhận sau khi dùng phấn nụ!
Thu - tp HCM - 29/01/2013
Nếu dùng bộ mỹ phẩm điều trị thì chỉ có tác dụng điều trị. Sản phẩm chăm sóc da và trang điểm có tác dụng làm sáng da, giúp da mặt mịn màng, sáng đẹp.